Nhà hàng tiệc cưới Đông Phương
Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của xã hội, xu hướng tổ chức hội họp, tiệc cưới ở những địa điểm chuyên biệt, có tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ cao, sảnh tiệc rộng rãi và hoành tráng, thức ăn ngon và chương trình hấp dẫn… ngày càng gia tăng. Trong khi đó, trên thực tế, số lượng các nhà hàng tiệc cưới – hội nghị tuy khá nhiều và nằm rải rác ở các quận, huyện nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân Thành phố. Lý do là vì số lượng các nhà hàng lớn chưa nhiều, còn các nhà hàng nhỏ thì chất lượng dịch vụ chưa chuyên nghiệp, sức chứa hạn chế, chỗ đậu xe chật hẹp… Bên cạnh đó, phần lớn các tiệc cưới diễn ra tập trung vào cuối tuần, nên khách hàng thường phải “chạy đôn chạy đáo” đặt tiệc trước từ 3 - 6 tháng để “xí chỗ” tại một nhà hàng tương đối ưng ý.

Đó cũng chính là mục tiêu để Ben Thanh Land quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đầu tư phát triễn một hệ thống nhà hàng hội nghị – tiệc cưới, với dự án tiên phong là Riverside Palace (360D Bến Vân Đồn, Quận 4) rộng 5.000m2 vừa được khai trương cuối tháng 3/2011.

Với vị trí tọa lạc chiến lược sát bên cầu Nguyễn Văn Cừ, Riverside Palace là điểm kết nối Quận 4 với các Quận 1, 5, 8 và chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 10 phút xe máy, rất thuận lợi cho việc đi lại, tổ chức hội họp, tiệc tùng… Sự ra đời của Riverside Palace cung cấp thêm cho thị trường nhà hàng hội nghị – tiệc cưới tại TP. HCM nói chung và Quận 4 nói riêng một không gian yến tiệc mới lạ, hoành tráng với đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đáp ứng được một phần nhu cầu về tổ chức tiệc góp phần thực hiện việc chỉnh trang đô thị của Thành phố theo hướng đô thị mới đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng môi trường và điều kiện sống của đô thị hiện